Wangari Maathai
JF-Expert Member
- Aug 13, 2018
- 34,962
- 70,576
Mesanje enviar para me amor Blaki Womani
Te echo de menos me dama, te queiro...
lo siento...
atakayeweza amtafsirie..
blak men les de la jealousè..
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Mesanje enviar para me amor Blaki Womani
Te echo de menos me dama, te queiro...
lo siento...
atakayeweza amtafsirie..
Am I coveting here broo????Amen.
Is this how it suppose to be[emoji848]? To create covetous[emoji2962]. Am new here[emoji3].
Usitake saana urafiki wa nje ya humu shoo...😂😂wengi mumiani na sio rafiki kweli...japo wapo watam tam mpaka unasema "alichelewa wapi rafiki huyu"Watu mna bahati zenu, mimi mbona sijawahi kupata rafiki humu?[emoji848]
Hongera kwa kujipatia rafiki mwema
I mean I don do that to creat such a thing to my fellows broh.... I notice "wivu uwashike" right?Am I coveting here broo????
Hahahahahahaah! Thats rightI mean I don do that to creat such a thing to my fellows broh.... I notice "wivu uwashike" right?
Ooohoooo! Yaani unakuwa sio rafiki wa kweli mapema yote hii??Kumbe eeh!🤔
Basi ngoja nibaki na nyie tu humuhumu jukwaani
4G LTE kam zis weiAm I coveting here broo????
Wema tupo bebii😉😉..tunaweza kufurahia maisha popote,.uzuri wabaya hata miandiko yao inajulikana...Kumbe eeh!🤔
Basi ngoja nibaki na nyie tu humuhumu jukwaani
Simtishi..huo ndio ukweli hakuna sehemu yenye wema ikakosa ubaya,.Mbona unamtisha mwenzio wakati tangu Jana tayar anampima rafikie mpya
ushawahi kutana nao? mademu wa jf wengi sura mbovu alaf wananuka kwapa kinyama
Looohh😂😂😂😂😂😂yaan kwel tupu..alafu wamepaukaaaaaàaaaaaaaaaaaa..wanajiashua tu humu... wauz nyanya tu hao...
Looohh😂😂😂😂😂😂
God is watching you...lol😊😊😊😊
God is watching you...lol
Asante kwa kunitahadharisha somo wa mie, ila si unajua akili yangu nyembaba.. Nitakutafuta unipe maujuzi ya kuwagundua marafiki wabayaWema tupo bebii[emoji6][emoji6]..tunaweza kufurahia maisha popote,.uzuri wabaya hata miandiko yao inajulikana...
Basi niunganishe na mimi niwe rafiki yako.Haitopendezaaaa