Kama una stress pitia hapa, usiache kutupia na wewe maneno yako

When you start to realize people have moved on without you. Accept it and move on. Don't go to social media and become a poet[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]

Nani kasema kiswahili ni rahisi??? Hebu jaza nafasi zilizoachwa wazi kwa kutumia NDIO au HAPANA;
1)……………, mimi ni chizi
2)……………, mimi ni bwege
3)……………, mimi sina akili
NDIO au HAPANA wakati mwingine inatumiwa KWELI au SI KWELI hivo naomba kujibu maswali hayo
1. SI KWELI
2. SI KWELI
3. SI KWELI
[emoji23] [emoji23]

[emoji16][emoji16][emoji16][emoji16][emoji16]

[emoji16][emoji16][emoji16][emoji16] bibi hapendi ujinga.

[emoji16][emoji16][emoji16][emoji16][emoji16][emoji16][emoji16] aseee!!

A guy and his wife are sitting and watching a boxing match on television. The husband sighs and complains, “This is disappointing. It only lasted for 30 seconds!” “Good,” replied his wife. “Now you know how I always feel.”[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]

Teacher : can you tell me 2 pronouns ??[emoji19][emoji19]
.
Me : Who ? Me? [emoji54][emoji54]
.
Teacher : correct very Good [emoji4]
.
Me : [emoji1][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji57][emoji14]

Nimetoka zangu kazin nikiwa na stress za mishahara, basi nikafika stendi ya mabasi wapiga debe wakaanza kunisumbua kuniuliza unaenda wapi nikajibu ZANZIBAR

nimewaacha wakitaja sehemu za siri za binadamu ila nahisi itakuwa wanajikumbushia biology.

leo sijavuta isipokuwa ni uchovu na mei mosi ya huko IRINGA

Huku mtaani kwetu kuna mwanamke amemwekea mme wake dawa ili ampende. bahati mbaya panya wakala chakula chote.

savi panya wanamfuata mwanamke kila aendako huku wakitabasamu.

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…