Kwa wapenzi wa Korean Dramas, hii ni thread yako!

Wadau naombeni mnisaidie series Kali yenye storia nzur na yenye kutia huzun kma Queen of ambition or when a man love....nahitaj series sample kma hizi ,kwa kweli hizi nimezpnda sana

Sent using Jamii Forums mobile app

aaaah mi kulia na wakorea nshachoka ujue utasema kweli.afu nimewapendaje ote mtu na kaka ake
Hahahaha,Ndo Kinachowapa Nafasi Ya Dunia Kuwatazama Sana,Kwa Kazi Nzuri Wanazofanya..Heshima Na Hongera Zao, Natamani Tanzania Tungekuwa Ata Robo kama Sio Nusu Yao,Naimani Ingeajiri Vijana Wengi Sana Na Kuwapa Nafasi Watu Wengi Pia Kuonyesha Vipaji Vyao, Kama Tukiamua Kufanya Maigizo Kama Sehemu Ya Kipato Chetu Na Kuwa Seriously Naimani Tungefikia Uko Waliko Wakorea...

Nimekuliza Dong Yi inahusu nn mbona husemi
"Dong Yi" is a historical drama based on the life of Dong-yi later known as Choi Suk-bin(Han Hyo-Joo). Choi worked in the royal palace as a lowly water maid. King Sok-jong then selected Choi as his concubine. Choi would then give to birth Yeong-jo, the second son of King Sok-jong and the future king of Joseon. After the birth of Yeong-jo. Dong-yi would become Suk-bin.

Ipi ya kijijini iliyo nzuri uliyokwisha tizama
Nyingi Nilizoangalia Nahisi Ata Wewe Utakuwa Ushaziona Ngoja Damushin Aje Atusaidie Kwenye Hili Au Yeyote Ambaye Ni Alishaangalia Izi Za Kijijini Nyingi Sana Aje Atusaidie Kwa Hili...

VP kuhusu Princess Man Kama umeicheki nipe mrejesho wake inahusu nn, kuna watu wanaisifia kuwa ni nzur
Nope Bado,Bado Sijakuwa Mkongwe kiasi Icho, Au Niseme Mara Nyingi Mi Huwa Naangalia Izi ON-GOING DRAMA Sa Izi Za Zamaani Kidogo Sijaziangilia Sana...

Nyingi Nilizoangalia Nahisi Ata Wewe Utakuwa Ushaziona Ngoja Damushin Aje Atusaidie Kwenye Hili Au Yeyote Ambaye Ni Alishaangalia Izi Za Kijijini Nyingi Sana Aje Atusaidie Kwa Hili...
Mi mwenyewe si mkongwe we niambie tu ipi ilikuvutia zaidi

Nope Bado,Bado Sijakuwa Mkongwe kiasi Icho, Au Niseme Mara Nyingi Mi Huwa Naangalia Izi ON-GOING DRAMA Sa Izi Za Zamaani Kidogo Sijaziangilia Sana...
Aisee nitaenda kuoa Korea si kwa uzur ule walio nao

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…