Kwa wapenzi wa Korean Dramas, hii ni thread yako!

Solution namba moja ipo vizuri ngoja nianze kuitumia mbinu hii maana hasara ninazopata ni kubwa mno.

Ulichoandika Ndimo Mule Mule Nilipopita Jana Wakati Naangalia Hii Episode.

Mi Nimemuelewa Na Ata Alichokifanya Mi Kwangu Akijanistua Sana.

Pale Mwanae Alipokuja Kuchukuliwa Na Baba Yake Walivyoondoka Alivyokua Akilia Na Kuinama Vile Chini Ooh Mola Mi Nayeye Ndo Tunaojua.

Yaani Ndomna Nasema Uhusika Wa Huyu Mama Nikiuweke Kwenye Maisha Yetu Halisia Namuonea Iman/Huruma Sana.

Nilivyomaliza Episode Nikaingia Tube Kutafuta Hii Nyimbo, Mda Mwengine Chingu Tunapita Mule Mule.

Kuna Hii Na Ile Ya Lonely Sailing Ya Kim Yuna

wakorea bwana...hivi vijamaa vifupi vina tabu sana
the world of the married drama
The kiss scene at the end of Episode 12 has received 1.26 Million views as of May 4,3 AM KST on Naver TV

Hahahhah hatari hii episode,hii drama huwez hata kuhisi next episode itakuaje

Umenikumbusha a kiss scene kwenye drama ya www.search word.. episode ya 12.dah one of the best [emoji23][emoji23]

Sent from my iPhone using JamiiForums

Ulimsemo Wa Wapendanao Wakigombana Ushike Jembe Ukalime Ndo Unaoenda Kutokea Kwenye Familia Ya Sun Woo Na Psycho.

Tutaeka Wapi Sura Zetu.

Jana nmebaki [emoji15][emoji15][emoji30]🤬🤬baada ya kuichek.Sun woo anapiga hatua mbili mbele tatu nyuma .
Hii drama wote wanazingua kasoro Min hyu seo

Jana nmebaki [emoji15][emoji15][emoji30]🤬🤬baada ya kuichek.Sun woo anapiga hatua mbili mbele tatu nyuma .
Hii drama wote wanazingua kasoro Min hyu seo

Hivi kumbe na wewe unampenda Min Hyu Seo? Yani natamani angekuwa rafiki yangu [emoji30][emoji30]

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…