John locke
JF-Expert Member
- May 6, 2012
- 836
- 1,288
Kushinda mirinda nyeusi?[emoji16] [emoji16]pepsi ni tamu sana .
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Kushinda mirinda nyeusi?[emoji16] [emoji16]pepsi ni tamu sana .
Hutakuwa hujawahi kunywa mirinda nyeusi[emoji16] [emoji16]Yaani mie Pepsi napenda kutoka rohoni.. Ndo ulevi wangu yaani!!!
Hii nayo tamu hasa ikiwa ya baridiKushinda mirinda nyeusi?[emoji16] [emoji16]
Hupendi nguvu za kike na gundi gundi?[emoji16] [emoji16]Inaongeza nguvu za kike, na gundi gundi ukeni, japo mi napendelea sparleta
Mirinda nyeusi ni tamuu mnoo mie siipendi!!Hutakuwa hujawahi kunywa mirinda nyeusi[emoji16] [emoji16]
Napenda[emoji85] [emoji85] [emoji85]Hupendi nguvu za kike na gundi gundi?[emoji16] [emoji16]
Mirinda[emoji39] [emoji39] [emoji39]Hii nayo tamu hasa ikiwa ya baridi
Unaogopa itakuongezea utamu?[emoji16] [emoji16]Mirinda nyeusi ni tamuu mnoo mie siipendi!!
Popote ulipo agiza Pepsi ntalipia[emoji16] [emoji16] [emoji16]Napenda[emoji85] [emoji85] [emoji85]
Asanteee ngoja tuongeze ugundiPopote ulipo agiza Pepsi ntalipia[emoji16] [emoji16] [emoji16]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] yan ww umemaliza mjadala!Pepsi si anaagiza kwa hela yake, toka naye ndiyo utajua anachopenda!
Pepsi inawapa ashki
kumbee..Inaongeza nguvu za kike, na gundi gundi ukeni, japo mi napendelea sparleta
hahahaha hili nalo nenoPepsi si anaagiza kwa hela yake, toka naye ndiyo utajua anachopenda!
Yeahkumbee..
MmmmhUnaogopa itakuongezea utamu?[emoji16] [emoji16]
Asee umetisha utakuwa mtamu sanaInaongeza nguvu za kike, na gundi gundi ukeni, japo mi napendelea sparleta
[emoji85] [emoji85] [emoji85]Asee umetisha utakuwa mtamu sana