Looking for God fearing husband who is ready to settle

Looking for God fearing husband who is ready to settle

Kigezo cha umri kitakukosesha mume. Weka 30 years and above. Hiyo 30 - 35 itakuharibia. Mtu wa 28yrs kupata mume wa 38yrs sio mbaya.

Miluzi ishaanza kukuchanganya. Wanaume wenye sifa utakazo wanasoma tu unavyovimbiana na wapiga miluzi humu.

Wewe sijui jerre huwa unanunuaga wasichana jf???kwanini unaumia lakini???kwanini unateseka??

28years old female
Degree holder
Polite and very humble lady
Employed
Single With no children

Looking for
God fearing man
Polite and humble guy
Christian akiwa catholic itapendeza
Age from 30-35

Educated(akiwa na masters itapendeza)not important but kuondoa infiriority complex later on since i love education

Stable and Matured man who need to settle down
If you know you havent finish yet to play around please dont pm me,na Mungu awabariki.

Dont ask mtaani hawapo[emoji23]
I havent met him yet,so maybe yupo humu jf plz pm me.
ACHA KUOTA

Negativity na fear ndo zimenifikisha nilipo.time to take risk
I see. Kama umeamua kuchukua risk at least fanya calculations zako vizuri. Kuna baadhi ya milango ukishaifungua hutoweza kuifunga tena. Suala sio kusubiri hayo mahusiano ni kuendelea kutunza personality yako wakati ukiendelea kusubiri,ukifeli hapo utakosa yote. Tatizo kubwa lililopo kwenye mahusiano ya sasa ni mfumo mzima umechanganyikiwa,tatizo sio lako au la wanaume. Sijui na-make sense?

Shida vizungu vingi sana

Anyway, watu wengi wanamuogopa Mungu ila hawashiki amri zake, so is that kind of dude you are after?

Kwa ushauri tu, ndoa hazitafutwi ila zinatokea. Tafuta mtu uanze ku date eventually mnaweza mkaingia kwenye hiyo stage ya kitapeli ya ndoa.

To me, mwanamke anayetaka ndoa namuona kama anataka mteremko, yaani kutunzwa na kulelewa yaani kwa kifupi ni kupe.

Kila la kheri
😂😂😂😂😂 ila our princess is employed

Wanawake kazini siku hizi njia ni nyingi sna za biashara hasa nyakati hzi japo nafahamu mume anapatikana popote lkn si kwa staili hii, siiamini hta kdgo.
Km tayar uko humu na unauhitaji huo endelea kuimarisha urafiki na unaokutana nao humu nijiuavyo popote pale alipo mwanamke hajawahi kuacha kutongozwa na nafasi hiyo ndio uitumie kuelezea hitajio lako tamaa weka pembeni end of the day utajua mbivu utajua mbichi

Mke/ Mume hatafutwi bali mnakutana popote hata humu anaweza kukutana nae ajue pa kupita pita tuu

28years old female
Degree holder
Polite and very humble lady
Employed
Single With no children

Looking for
God fearing man
Polite and humble guy
Christian akiwa catholic itapendeza
Age from 30-35

Educated(akiwa na masters itapendeza)not important but kuondoa infiriority complex later on since i love education

Stable and Matured man who need to settle down
If you know you havent finish yet to play around please dont pm me,na Mungu awabariki.

Dont ask mtaani hawapo[emoji23]
I havent met him yet,so maybe yupo humu jf plz pm me.

Unapatikana wapi…Mkoa?
Unajishughulisha na nini?
ID yako ya zamani ni ipi?

Wabongo mmejaa negativity[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23].iam not a teenager,msubirie basi niwaletee mrejesho.alafu bora muda mwingine kukaa kimya sio lazima kucomment negativity na kuproject fear zako kwa wengine.
Mrejesho wa hii Project yako

Back
Top Bottom