Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Ungeelezea mkuu upo sehemu gani kama ni cafe etc. Na wamezuia kitu gani hapo pasi shaka utapata msaada!
vuze ndio my favorite kwa sasa
OMG!!!...mkuu umenifanya nicheke sana kwa hii post...don't know if ya damn serious or ya trippin
anauliza torrent inapatikana wapi hapa mjini, mwambie duka akanunue
wera weraaaaaaaaaa!!! ebhana eeh nimewezaaaaa full kudownload mimovie man donlucchese, now nimeshadownload man of steel kwa dakika 15 tu can u imagine?! thanks thanks alot wajamen
- Mkuu hiyo vuze mi nimeiacha kitambo sana
- Nilianza na Utorrent -> Frostwire ->SoMud -> Vuze -> Kwa sasa nimetulia na hii TIXATI
- Ijaribu uione performance yake
![]()
Unatumia modem gan,zantel,voda,zain.tigo. Etc
zinapatikana wapi kwa hapa Dar?
Mi wanataka hadi details za kadi yangu. If its free why ask for card? Pia nimejaribu kufungua lakini faili halifunguki! Why this?
Mkuu siyo cafe nipo moja ya nchi za ucommunists zinalinda maadili ya nchi zao!!
sp
wera weraaaaaaaaaa!!! ebhana eeh nimewezaaaaa full kudownload mimovie man donlucchese, now nimeshadownload man of steel kwa dakika 15 tu can u imagine?! thanks thanks alot wajamen
Matatizo yako yote yataisha kwa kuanza na kudownload torrent client ambapo mi nakurecommend download bitcomet (nenda BitComet - A free C++ BitTorrent/HTTP/FTP Download Client) pakua then ufanye installation. Baada ya hapo utaweza sasa kwenda sawa na sisi na iyo ishu ya eset simple sana, ukishakua na hiyo software ya torrent, nenda kat.ph halaf search eset nod32 watakuletea kibao tu, chagua inayoendana na system yako (kama ni 32bit au 64bit) then off you go.
Ha ha ha!!!
Mleta mada amejaribu kutuelezea "Best torrent sites for movies" kwa mtazamo wake na watu wengine pia wameeleza uzoefu wao katika suala hilo.
Sasa mkuu si unajua "torrent site" ni ile mitandao ambayo huifadhi makbrasha mbalimbali kwa ajili ya watu kuweza kupakua huko ambapo huwa ni movies, tv series, vitabu, softwares nk.
Kilichonichekesha ni namna jamaa yangu alivyouliza, eti hizi "Best torrent sites for movies" kwa hapa Dar zinapatikana wapi?
Hapo nimeshindwa kujua kama yupo serious au alikuwa anafurahisha genge tu...!!!