Maswali na Majibu: Namna ya Kupakua (Download) Movies bure

Maswali na Majibu: Namna ya Kupakua (Download) Movies bure

Brakelyn. Kama umeshindwa kuresume mediafire,ULIZA uelekezwe!Mbona mi naresume tu kama kawaida? Torrents unaweza download movie ya zamani ndani ya dakika 15? Na wasipokuwepo seeders wengi je? Tena wengine mi pc yao imejaa VIRUS!

Nijulisheni kama una dowload movie bure na bundle wanakata kutegemea na MB zenyewe za movie ambayo una download?

nijulisheni kama una dowload movie bure na bundle wanakata kutegemea na MB zenyewe za movie ambayo una download?..
umepatia haswa. pigia mstari jibu lako

mzee tufahamishe vipi tunaresume kutoka mediafire. hatujui

fanya hivi: unainstal software inaitwa u-torrent. link hii µTorrent - a (very) tiny BitTorrent client

halafu ukishakuwa nayo hiyo utaingia google kama kawaida utafute website inaitwa btjunkie au nikuwekee link: btjunkie - the largest bittorrent search engine

halafu kwenye search box ya btjunkie andika jina la movie unayotaka kudownload. itakuletea search findings nyingi. i was told the best movies in quality audion and video ni kuanzia 700 - 900mb. utaclick kwenye hiyo ultakayochagua halafu itakupa download link ukiclick hiyo link sasa inategemea unatumia chrome au mozilla au explorer lakini something will pop ambayo itakuprompt usave au itajisave yenyewe and once you click on the pop up au saved folder itakupeleka moja moja kwenye torrent ambayo itaanza kudownload. am not so good in explaining lakini nadhani umeelewa. ni njia rahisi na ndo nayojua tu unless kama kuna mtu anajua namna nyingine mbali ya junkie na torrent atusaidie.

yes! Hapo ndo penyewe umefika.

• Thanks
Reactions: JS
Any 1 anaye jua website yaku download series kwa free naomba anipe ila isiwe torrent website

Hiyo ni kampuni kubwa guys na inamiliki website nyingi kama hizi hapa

1) moviesmobile.net ambayo ni movie za simu zenye format ya avi

2) TV series, shows/Cartoon, Anime, Manga/Documentaries for mobiles in avi/3gp format - Fztvseries hii ni kudownload tv series kwa ajili ya simu za kawaida, smartphones, tabs zipo aina 3 3gp, avi na mp4 hizi mp4 ni high quality kiasi

3)FzMovies - Bollywood, Hollywood, Dubbed Hollywood high quality movies for mobiles, iphone, ipads, tabs, notes in 3gp and mp4 format. Also stream movies on your mobile hii ni ya kudownload movies za high quality za simu. Kuna 3gp, mp4 na high quality mp4

4) friendz4m.com - online dating Resources and Information. This website is for sale! hii ni forum mama ya site zote hizo ndo mwanzilishi. Pia hii forums ina vitu karibia vyote vya site zake utapata movies na series za simu na pc

Site zao nyengine
-fzdownloads
-fzuploads

Back
Top Bottom