Umeonaaaa eehhhhh. angalia last post ya baby wako. Umekwishawamefika MUAFAKA
umeona eehhhhhhhh, vumilia. Kuna msemo wa kizungu unasema '' If you you lov something set it free,if it will come to you its yours, iotherwise it doesn't meant to be.''hahahaahahahaha...mkuu huu MZIKI MNENE,tatty mwenyewe anaujua na kuukubali,sema hii mmmh,imekula KWANGU
we nipe MOYO tu,ila hii ndio hivyo tena,KUTESA kwa ZAMUUmeonaaaa eehhhhh. angalia last post ya baby wako. Umekwisha
umeona eehhhhhhhh, vumilia. Kuna msemo wa kizungu unasema '' If you you lov something set it free,if it will come to you its yours, iotherwise it doesn't meant to be.''
Ha ha ha mziki mnene eeeh? Nitakuja kuhakikishahahahaahahahaha...mkuu huu MZIKI MNENE,tatty mwenyewe anaujua na kuukubali,sema hii mmmh,imekula KWANGU
Nimeshamsikiliza mkuu. Vikao vinaendelea...kuumbwa mwanaume mateso. Maisha yako yanakuwa full kujilipua. Tatty msikize mwana wa mwanamke mwenzio.
ππππππππππππ
Hujaambiwa peke yako.
wengine mmedanganywaHujaambiwa peke yako.
Hata mi nakupenda kaka Ibra
[emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15]mi nakupenda zaidi mpenzi jimena
π‘π‘π‘π‘π‘π‘π‘π‘[emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15] [emoji15]
Tatty bby it's you again, nilishakwambia tatty nakupenda japo sijawahi kukuona lakini hisia zangu zanionyesha utakuwa u mrembo kigoli, achana na huyo anaejipendekeza njoo kwangu tatty sweetbby. Nitafanyaje nikuone tatty? Popote nitakuja tatty bby!Nimeshamsikiliza mkuu. Vikao vinaendelea...
Daahhhhhhhhh. Mbona mimi nakupenda wewe jamani?mi nakupenda zaidi mpenzi jimena
Daahhhhhhhhh. Mbona mimi nakupenda wewe jamani?