Maximum enjoyment
Member
- Nov 30, 2017
- 9
- 2
Hello,
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Fundi bhn uyu mtoa mada amejitambulisha km dume la mbegu au uyo ndugu yako ni jamii ya kina delicious???kama utahitaji wa kiume ili aje kuwa mume Nambie nna ndgu yngu anahitaji pia
hahahaha ata ndugu yangu nae ni dume kakaFundi bhn uyu mtoa mada amejitambulisha km dume la mbegu au uyo ndugu yako ni jamii ya kina delicious???
Vipi hapo mtaani unapoishi wasichana hawapo mpaka umekuja huku?Me ni kijana aged 25, graduate and am living in dar es salaam. Serious, am in need of a girlfriend ambaye kama tukija kukubaliana we will live our life together. One thing and very important, awe ni mtu anayejitambua na aijue purpose yake kama mwanadamu. Age yake iwe 18-25. Njoo PM au nicheck 0653247812.
Karibuni...
Sent using Jamii Forums mobile app
Hongera ,ukipata unaemtaka unisogezee moja nami safari yangu baado,ila mim sitaki girlfriend, nataka mchumba ili awe mke muda mfupi ujaoMe ni kijana aged 25, graduate and am living in dar es salaam. Serious, am in need of a girlfriend ambaye kama tukija kukubaliana we will live our life together. One thing and very important, awe ni mtu anayejitambua na aijue purpose yake kama mwanadamu. Age yake iwe 18-25. Njoo PM au nicheck 0653247812.
Karibuni...
Naona umeamua kunisemelea kwa mods.... [emoji2] [emoji2] [emoji2]Kaka ungeandika kibantu siyo 'A girlfriend is need'
Ukikosa nishtue uje kushinda mtaani kwangu lazima ung'oe
DuhMe ni kijana aged 25, graduate and am living in dar es salaam. Serious, am in need of a girlfriend ambaye kama tukija kukubaliana we will live our life together. One thing and very important, awe ni mtu anayejitambua na aijue purpose yake kama mwanadamu. Age yake iwe 18-25. Njoo PM au nicheck 0653247812.
Karibuni...
haina umuhimu wowote... afterall hiyo degree ipo kabatini...
haya mkuu...Hongera ,ukipata unaemtaka unisogezee moja nami safari yangu baado,ila mim sitaki girlfriend, nataka mchumba ili awe mke muda mfupi ujao