Nawezaje kuwa na furaha na amani ya roho?

nakazia

Fanya meditation, kuna nyuzi humu zinaelekeza meditation,ila weka lengo lako la hiyo meditation usifate malengo ya humu.

okoka tu....uwe mlokole

Akitoka sa nane usiku ntamvizia huyu nimkabe ha ha ha ha (jokes)

[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]...Furaha Yangu nikiiunganisha na kitu au mtu...siku.kikikosekana Nini kitatokea
I don't know if what works for me will have same effect to you too.

For me to feel down/depressed means I have lost self appreciation /strength like I'm weak I can't handle my business. So the solution is to bring it back by working on my self.

Challenging my self to see new growth in three areas of my life is what I do. I work on my physical ,mental and spiritual growth .

Physical growth * I make sure I look my best by working out/exercising. Knowing I'm in control of my weight /body give me a lot of chill.

Mental growth * I spend a lot of free time seeking new knowledge that will provide solutions to my daily life.
It maybe a small knowledge like Doing DIY project for my home.Or new helpful knowledge to improve my performance at my job.

Spiritual growth * The last but important part. I make sure I have the best connection with my God.The feeling of having God close to me and my family brings so much joy to my heart.

For me happiness is bettering my self everyday. As for now i do all the above working out FIVE days per week, learning new things and improving the previous one (even this language I'm using is within my learning/improving program.

For sure every morning I wake up feeling so energetic and exited about life because I have a lot to accomplish.

Kama unataka kurefresh mind yako njoo pm

Wow...I applaud your routine.

Kama una Mpenzi.. huu ndio Muda mzuri wa kuonesha Uwepo wake..

(kama yupo) jitahid kumvuta karibu na umweleze hali uliyonayo.. kama ni Mwelewa na mwenye Uweledi wa fikra.. atakutibu hilo tatiz lako kwa 80%.

Matatz kama hyo yanahitaj kuwepo Extra force.. itakayokusahaulisha shida uliyonayo.. nothing else.

Utaangalia movie's lkn kam sio kawaida yako haitaweza kukusahaulisha hyo matatizo na Mtazamo Hasi juu ya Ww mwenyew na Maisha unayopitia.

NB; Kama hayupo huyo Mpenzi.. basi watumie vzr Ndg zako wa Damu na mmoja wa Rafiki zako wa karibu.

Mnadani Ni karibu na Airport unapokaaa..Mimi siendagu huko..na. Pombe sinywi
Mnadani Ni Mbali, Siyo Jirani Na Airport
Mnadani Mbali Unaanza Hapo Airport, Nam(Machame)
Kanisani, Kwa Mud, Kwa Seba, Mnada Wa Zamani, KKKT, Mipango Chuo, Mpaka Huko Mnadani

Ongea na mwenzio hiyo Hali ilinipataga usipokuwa makini utajikuta unaanza hasira na wengine

Ongea na mtu wa muhimu kwako hasa Mpenzi wako πŸ™πŸ™πŸ™

Mnadani Ni Mbali, Siyo Jirani Na Airport
Mnadani Mbali Unaanza Hapo Airport, Nam(Machame)
Kanisani, Kwa Mud, Kwa Seba, Mnada Wa Zamani, KKKT, Mipango Chuo, Mpaka Huko Mnadani
Sasa nikikutajia Mimi Napo ishi..utaona Hapo airport.karibu...Vipi huendagi mipango kutafuta pisikali...au HUNA HELA ...pumbu TU [emoji23][emoji23][emoji23]

Find new friends
Hama pia unapoishi
...kuhama siwezi kabisa kwasasa hiyo Soo option... Sina rafiki hata mmoja...rafiki zangu Ni Mama Yangu na Kaka Yangu.. na Wengine hapa nyumbani... Bila wao huwa nahisi mpweke Sana.

Sijawai kuwa mtu wa marafiki katika maisha Yangu...chuo TU ndo nlikua na marafiki

Sawa mkuu

Angalia hobby unazozipenda na uzirudie,hobby huondoa stress kwa kiwango kikubwa.

jaribu kutoka jioni tembelea maeneo ya beach na yenye kuchangamka yenye michezo mbalimbali. chukua likizo, Safiri badilisha mazingira, nenda maeneo yenye vivutio mbalimbali, ukirelax utajua furaha yako iko wapi.

Sasa hunywi pombe, hauvuti bangi wala sigara sasa ulitegemea hiyo furaha itoke wapi? Hili jukwaa limejaa wackos

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…