Ninaomba msaada wa kimawazo au ushauri wa kutatua changamoto ya usikivu mdogo (Hearing loss) au kupunguza adha zake

Kaka siwezi kukueleza nadhani unafahamu changamoto zenu especially sisi wahanga mi madhira mno duniani mi binafsi najikubali na matatizo yangu haya nilikuwa chairman chuoni tena muongeaji hata kweny presentation sema siku nyingine naomba sifanyi presentation nilikuwa na stress husasani piga hesabu nikta kuwasilian na mama siwezi kwa simu na meseji mama hajasoma hata darasa moja baba mae ni mzee sana kuchat macho ynamuuma naumia sana ndo ivyo natumia mtu karibu nae hswa kuna kipnd mama nilimtumia pesa kupitia kwa mtu anayejua kuchati akala pesa kama laki 3 yeye ananimbia niko na mama yako anasema asante

Aisee...unaweza meza mtu jamani...!

Aisee pole sana mkuu, naelewa

Diagnosis Treatment:

It is important to seek treatment early. Treatment for this condition usually requires an outpatient surgical procedure known as canalplasty. One of our skilled surgeons will use a binocular microscope to remove the exostotic growth. Generally a through-the-ear-canal (endaural) approach is used and a chisel-type technique.

If the bony growths extend close to the ear drum, the surgery may be done from behind the ear through an incision. You will go home the same day as the procedure, and the recovery period is at least one month. If ear plugs are not worn after the ear canals have healed, surfer's ear can return over the course of several years.

The best way to prevent surfer's ear is to wear ear plugs while surfing. Other methods of prevention include wearing a hood or special headband that covers and seals the ears. Wearing ear plugs and a hood or headband together adds even more protection.

Tupe tafsiri mkuu hili janga limetukumba wengi sana hasa graduators

Mkuu pole kwa maradhi yako ya usikivu mdogo (Hearing loss) Nitafute kwa wakati wako ili niweze kukutibia upate kupona maradhi yako uguwa pole Mkuu.

Hiyo Hali Ni Kama yangu na nimekwisha kata tamaa.
Mkuu pole kwa maradhi yako ya usikivu mdogo (Hearing loss) Nitafute kwa wakati wako ili niweze kukutibia upate kupona maradhi yako uguwa pole Mkuu. Usikate Tamaa tiba zipo n aunatmia na kupona kabisa maradhi yako.

Hi inanihusu kwa asilimia Mia,

Duuu huu uzi mtamu ingawa unasikitisha Sasa hapa naona kila hasikii vizuri

Anyway mi mwenye muhanga pia

Nishajikubali ndugu yangu, na ndio hasa kinachonipa amani na nguvu ya kupambana na mambo mengine kwa furaha, ila sasa kuyakatia tamaa ndio nashindwa aisee.

NimekuPM inbox unisaidie zaidi kuhusu lugha za alama mkuu.
Mngeelekezana hapahapa kwa faida ya wengi

Tatizo linawakumba wengi sana na mbaya zaidi halina Tiba ya kueleweka Hearing aids zipo za model mbalimbali jaribu ICC model pia Cochlea implant ndio suluhisho lakini garama zake ni MIL 39 TZS [emoji34]
Mh! Hiyo mipesa yote hiyo loh!

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…