Kapeace JF-Expert Member Joined May 26, 2017 Posts 24,514 Reaction score 65,521 May 24, 2024 #241 Zemanda said: Halafu nahisi alikuwa kashapuliza bangi na ngada hapa sio bure. We anampiga mtu namna hiyo as if anapiga jiwe. Click to expand... Kuna wanaume wana udhaifu tu hata haihitaji kuvuta bangi tena wanapiga mke kuliko hapo kwenye video na hayo matukio ya unyanyasaji mbona Afrika ni mengi
Zemanda said: Halafu nahisi alikuwa kashapuliza bangi na ngada hapa sio bure. We anampiga mtu namna hiyo as if anapiga jiwe. Click to expand... Kuna wanaume wana udhaifu tu hata haihitaji kuvuta bangi tena wanapiga mke kuliko hapo kwenye video na hayo matukio ya unyanyasaji mbona Afrika ni mengi
nakarosa JF-Expert Member Joined Jul 16, 2018 Posts 327 Reaction score 349 May 24, 2024 #242 ukiwa billionea marekani alafu ni nigger lazima skendo chafu ziibuliwe alafu kinachofata kufilisiwa au kwenda jela au kifo kabisa.
ukiwa billionea marekani alafu ni nigger lazima skendo chafu ziibuliwe alafu kinachofata kufilisiwa au kwenda jela au kifo kabisa.
George Betram JF-Expert Member Joined Oct 10, 2015 Posts 4,672 Reaction score 6,272 May 25, 2024 #243 EvilSpirit said: Mwe snoop nae kafilimbwa? Click to expand... Kwa Snoop me sikubali aisee! Mjomba Snoop wanamsingizia tu!!!
EvilSpirit said: Mwe snoop nae kafilimbwa? Click to expand... Kwa Snoop me sikubali aisee! Mjomba Snoop wanamsingizia tu!!!
EvilSpirit JF-Expert Member Joined Jun 15, 2017 Posts 10,576 Reaction score 16,644 May 25, 2024 #244 George Betram said: Kwa Snoop me sikubali aisee! Mjomba Snoop wanamsingizia tu!!! Click to expand... Labda kama Diddy alibanduliwa na snoop naona kama inakujakuja
George Betram said: Kwa Snoop me sikubali aisee! Mjomba Snoop wanamsingizia tu!!! Click to expand... Labda kama Diddy alibanduliwa na snoop naona kama inakujakuja