Special Thread: Video na picha kutoka Vikosi vya Jeshi la Ukraine walio Frontline dhidi ya Urusi

Angalia hapa T-72 variant (inawezekana nineshaipost hapo nyuma ), na R-149AKSh-1 command and signal vehicle.

Gari la Mizigo, Gari la Mafuta, Kamaz truck with KS-45719-7M crane na R-149MA1 command vehicle.

Angalia R-149AKSh-1 command and signal vehicle nyingine, command truck, BTR-82A na MT-LBVM. Yote ya Urusi, hayajaharibika sana yanawesa tengenezwa

Hii ni R-149MA1 command vehicle nyingone, gari la mafuta na BMP-3, na BTR-82A. Vyote vya Urusi

Anae saport ukrane ni sawa na anae sapoti sera za kinazi za Adolf Hitler period.

Hii ilochakazwa MT-LBVM inaweza ikawa ni command truck. Pia kuna BMP-2 (inawezekana nyuma nimeipost), kifaru kilichoteketea ni kifaru aina ya BTR-82A.

A cargo truck na ex-cargo truck, BTR-82A with turret removal na BTR-82A.

Huyu Mbwa wa Ukriane ana uwezo wa kunusa mabomu yalotegwa ardhini. Landmines.

Sasa hayupo Kyiv tena, yupo zake Mkoani Chernihiv anategua
Your browser is not able to display this video.

Mkoani Chernihiv Vifaru vitatu aina ua T-72B3 vimeharibiwa na vingine vimetekwa aina ya BTR-82A APC

Urusi leo wamepatikana. Wamekufa wengi. Tumelipiza ya Bucha

Leo rais wetu Volodymyr Zelenskyy ametembelea Mkoa ambao Urusi wameua sana raia Bucha nje kidogo ya mji wa Kyiv. Watu walikufa sana. Nikipata nafasi nitatuma picha za maiti. Ila huu mji wamezika watu 300 kaburi moja.

#Vifaru aina ya BTR-3s hivi ni vya Ukraine, vilitekwa Urusi ila leo wameviacha uanja wa ndege wa Gostomel. Vingine vitatengenezwa.

Tuko pamoja kiongozi. Ila picha hazifunguki

Hii ni Yantar product, inaonyesha mbwembwe ila Kombora moja tu lilitosha kuizima
Your browser is not able to display this video.

Hivi Vifaru Ujerumani ilitaka kuviteketeza coz havina hazi. Ukraine imeomba kuvinunua vyote na amekubaliwa. Vitaendea moja kwa moja Mariupol. Hivi Vifaru vinafahamika kama Infantry fighting vehicle

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…