Candyscorpion
JF-Expert Member
- Dec 29, 2015
- 763
- 780
Bado unamawazo ya kule!!nimekusamehe najua ttzo lpo wpi[emoji4] [emoji4] [emoji4] [emoji106]Sorrrrrrryyyy nimekurupuka kama brother K forgive me
Ndio bibie
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Bado unamawazo ya kule!!nimekusamehe najua ttzo lpo wpi[emoji4] [emoji4] [emoji4] [emoji106]Sorrrrrrryyyy nimekurupuka kama brother K forgive me
Ndio bibie
Ff umeuelewa uzi afu msome mond hpo juu anataka kunipa kashfa kma bro k!!![emoji35] [emoji35][emoji102]
Ushafika hukuSorrrrrrryyyy nimekurupuka kama brother K forgive me
[emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji1] [emoji23] [emoji23] [emoji23] mond na hasira zte zimeisha dadadeki zko kwa kuniita mi gay!!Twende kule chamber tukatete kwanza maana povu nililonalo ni lakuosha meli
Kafika my umeona comment yke ya kichokoziUshafika huku
Achana naeKafika my umeona comment yke ya kichokozi
🙂 🙂 🙂 🙂 😀 😀 😀 wewe ka bisa .tusimulie kilefu bhas amigoMapenzi yalinilaza mle cntosahau khaa[emoji57] [emoji57] papuch yngu kung'ang'ania vyeepe mfyuuuuu cintomsamehe bwege yle!!!
Mkuu wee me au ke!Nshalala Central Arusha Kituo Kidogo Kaloleni Pia Arusha Ilifika Kipindi Police Wakiniona Wananiacha Tu Mitaa Ya Shivaz Sikosekani Wakikamatwa Nami Nimo Maromboso Nililala Siku Moja Ila Saivi Nshakua Yashapita Sitaki Hata Kukumbuka.
Eti ataki tuachane kma namuacha nimrudishie vtu vyake vyte alivyonipa nikamgomea ,Akaenda polic kufungua kesi eti ananidai hela alinikopesha [emoji57] [emoji57] [emoji57] [emoji35] [emoji35] [emoji35] !!!🙂 🙂 🙂 🙂 😀 😀 😀 wewe ka bisa .tusimulie kilefu bhas amigo
[emoji23][emoji23][emoji23]Eti ataki tuachane kma namuacha nimrudishie vtu vyake vyte alivyonipa nikamgomea ,Akaenda polic kufungua kesi eti ananidai hela alinikopesha [emoji57] [emoji57] [emoji57] [emoji35] [emoji35] [emoji35] !!!
Na hao fisiem pole sana ndugu ..[emoji23][emoji23][emoji23]
Mkuu sio mimi bhnNa hao fisiem pole sana ndugu ..
Daby unani[emoji23] [emoji23] badala ya kunipa pole jmn [emoji18] [emoji18] [emoji18][emoji23][emoji23][emoji23]
Ila wanaume wengine sometimes hawana akili....na wewe ungemdai migegedo [emoji23][emoji23][emoji23]. Ni central ya wapi vileeDaby unani[emoji23] [emoji23] badala ya kunipa pole jmn [emoji18] [emoji18] [emoji18]
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji106] kama ulikuwepo vle, nikawaambia tena alikuwa ananibinua samba sort za maana, afu show yke kuanzia goal 5 na kuendelea [emoji4] [emoji4]!!!Ila wanaume wengine sometimes hawana akili....na wewe ungemdai migegedo [emoji23][emoji23][emoji23]. Ni central ya wapi vilee
Siku ingine usitoe papuchi yako kwaabaradhuli kama hao sawa! ![emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji106] kama ulikuwepo vle, nikawaambia tena alikuwa ananibinua samba sort za maana, afu show yke kuanzia goal 5 na kuendelea [emoji4] [emoji4]!!!
Mmmh[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji106] kama ulikuwepo vle, nikawaambia tena alikuwa ananibinua samba sort za maana, afu show yke kuanzia goal 5 na kuendelea [emoji4] [emoji4]!!!