Gyeoul
JF-Expert Member
- Jan 28, 2015
- 3,758
- 5,365
Za ulikopotelea!???me too my love
나도 내 사랑
nado nae salang
aigooooo bado sikukuu ya wajinga haijamalizika?
Bado Upo kwenye Mfungo!???
Mnapotea Sana Jmn Lol!!!!
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Za ulikopotelea!???me too my love
나도 내 사랑
nado nae salang
aigooooo bado sikukuu ya wajinga haijamalizika?
Hongera Yao Ila Mi Ata Sijaielewa Yaani!!
Usalama Upo lakin!!!oomoo...omooo! aighooooo[emoji2] [emoji2]
Ilikuwa siku ya wajinga ama vp?
Hihihi! Anyeong.Ilikuwa siku ya wajinga ama vp?
Gwenchana GwenchanaWapendwa,
Nasikitika kuwapa taarifa kuwa sitokuwepo humu kujumuika nanyi kuanzia leo 1 April 2018.
Nawatakieni kila la kheri katika kuendeleza hiki kijiwe.
Regards,
mwanaJeseon mwenzenu,
EMPTY.
Mambo, Uko Poa?Mi mwenyew UC imenipa sana shida lakin suluhisho ni simple sana download app moja playstore inaitwa ADM ( advance download manager hutajuta kamwe nimeotumia kama mwezi hivi chakufanya simple tu pakua episode yako kwa uc kama kawaida ikianza kudownload au hata kama iko zero kb cheki details copy file la URL then kapaste ADM start download aisee noma sana hutajuta ukishindwa nicheki tena
Nona Nyota Tuuh Apa Iyo Link Naenda Ipest WapiMi mwenyew UC imenipa sana shida lakin suluhisho ni simple sana download app moja playstore inaitwa ADM ( advance download manager hutajuta kamwe nimeotumia kama mwezi hivi chakufanya simple tu pakua episode yako kwa uc kama kawaida ikianza kudownload au hata kama iko zero kb cheki details copy file la URL then kapaste ADM start download aisee noma sana hutajuta ukishindwa nicheki tena
Click alama ya jumlisha/plus "+"Nona Nyota Tuuh Apa Iyo Link Naenda Ipest Wapi
Anhaaa Okay Aksanteaminas
Kabla ya kuanza kupakua episodes hakikisha unaweka sawa settings za IDM.
Gusa vile vichoro vitatu - juu kushoto, halafu tizama picha uweke hivyo.
View attachment 734014
View attachment 734015
Aksante, Na Iyo Goodbye Yakwenda Wapi???Click alama ya jumlisha/plus "+"
Paste hapo penye neno "Link".
BTW, Chingu mbona hunipi GoodBye?
View attachment 734005
Baada Ya Kupaste Hii Link Kushindwa Nikaanza Kudownload Yenyewe Sijuhi Ata Nilibonyeza Wapi Na WapiClick alama ya jumlisha/plus "+"
Paste hapo penye neno "Link".
BTW, Chingu mbona hunipi GoodBye?
View attachment 734005
Screenshot please hata PM.Baada Ya Kupaste Hii Link Kushindwa Nikaanza Kudownload Yenyewe Sijuhi Ata Nilibonyeza Wapi Na Wapi
Sasa Naona Imegoma Kati Kati
Apa Kuandika Umu Natumia Desktop Na Ichi Nachofanya Cha ADM Natumia Simu Sasa Sijuhi Nirudi Kwenye Simu then Niscreenshot.Screenshot please hata PM.