Hapana Speedaf wanasafirisha ukichagua Aliexpress stadard shipping.Cainio super economy mizigo itachelewa sana maana hata gharama yake iko chini sana.Speedaf ndo wale cainiao super economy?
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Hapana Speedaf wanasafirisha ukichagua Aliexpress stadard shipping.Cainio super economy mizigo itachelewa sana maana hata gharama yake iko chini sana.Speedaf ndo wale cainiao super economy?
Cainio super economy global huwa pia wanatumia Speedaf. Mzigo ndani ya siku 15 umefika.Hapana Speedaf wanasafirisha ukichagua Aliexpress stadard shipping.Cainio super economy mizigo itachelewa sana maana hata gharama yake iko chini sana.
Hapana Speedaf wanasafirisha ukichagua Aliexpress stadard shipping.Cainio super economy mizigo itachelewa sana maana hata gharama yake iko chini sana.
Sure me nimeagiza kitu leo ndo week inatimia namba ya mzigo inaanza Kama yako TZ00Cainio super economy global huwa pia wanatumia Speedaf. Mzigo ndani ya siku 15 umefika. View attachment 2628127
Tz.... E ni siku 10 hadi 14Sure me nimeagiza kitu leo ndo week inatimia namba ya mzigo inaanza Kama yako TZ00
Memory yako si ndo hio hapo
Unataka agiza pioneerupo mkoa gani??
mimi nipo moshi na huwa napigiwa Simu kwa wakati.
Ulitoka china tarehe 09/05/23 umefika dar LeoSure me nimeagiza kitu leo ndo week inatimia namba ya mzigo inaanza Kama yako TZ00
Umetumia cainiaoUlitoka china tarehe 09/05/23 umefika dar LeoView attachment 2628841
Ndio Cainio super economy global. Natumia 17 track kutrack. Nipo Arusha ndioUmetumia cainiao
Una trackia wap? Uko Arusha?
Yeah ndio hiyo mkuu.Memory yako si ndo hio hapo
Nzuri kwa app speed pia sio mbaya ..afu Bei rahisi sana
Imeingia 1TB kweliYeah ndio hiyo mkuu.
Niko Arusha pia ..hio unaenda chukua mbele ya ranger paleNdio Cainio super economy global. Natumia 17 track kutrack. Nipo Arusha ndio
Ndio huwa nachukulia ofisini kwako.Niko Arusha pia ..hio unaenda chukua mbele ya ranger pale
Do you have their speedaf phone number. I would like to know. Please.Mmmh Kiukwel me nimepata mzigo wangu tena bila usumbufu leo , niliagizia ALFA NETWORK CARD $118 nimeipata View attachment 2456421
Ndio unaulipiaHivi posta mzigo ukipitia kwao unalipia ukienda kuchukua, au nilisikia vibaya?
Ndiyo. Niliagiza mzigo mmoja kwa cainiao super economy ila tracking hadi kupokea wemefanya speedafSpeedaf ndo wale cainiao super economy?
速达非 Speedaf Express | 国际快递,跨境货运,仓储服务 Tracking, Shipment, Locations There is phone number in different countries.Do you have their speedaf phone number. I would like to know. Please.