Hance Mtanashati
JF-Expert Member
- Sep 7, 2016
- 20,137
- 26,189
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Hahahahhh
Nilijua tu
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]Hahahahhh
Nilijua tu
Sinle zipo kama 200Una zipi kali mkuu tubadilishane, maana mi mwenyewe napenda kukesha naangalia muvi
Starehe zako nyepesi kama ugoya wa kuku.kula na kulala
Wachaga hamjambokula maji
Aseeeeh ivute vizuriaisee
[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23] I can't youTunguli zinamaliza hela zangu
Stupid post everHi chit chat
Kila binadamu naamini kipo kitu anachoenjoy kufanya
Binafsi napenda sana sana sanaaaa mziki ....hiyo ndiyo starehe yangu kubwa na huwa naenjoy sanaa
Wewe je?
Karibu tena mkuuStupid post ever
Ukishajua starehe zetu ili iweje?
Nyie ndio wambea wenyewe
List ya tatu tuko pamoja.. Kwesta, khuli chana, K. O, kid X, Ricky Rick, vector, phyno, olamide, Uzi, zoro, Etc nazipenda nyimbo ngumu hasa zile wanazo chana ki zulu, Yoruba na IgboBinafsi aseeh napenda kusikiliza mziki mzito wenye ugumu fulani..
Kwa bongo. Watu kama mbwa, JCB late nelly, salu ti, mbishi, one, fid.
Africa sarkodie, ice, eno, Ricky,emtee,MI, mecasa, cassiper, nk
Juu, brother ali, rogue, wu, nas, nk.
Sema in Africa sarkodie kwangu namwona the best.List ya tatu tuko pamoja.. Kwesta, khuli chana, K. O, kid X, Ricky Rick, vector, phyno, olamide, Uzi, zoro, Etc nazipenda nyimbo ngumu hasa zile wanazo chana ki zulu, Yoruba na Igbo
Same to me mkuu ana flow kali speed 360, anajua na anaweza sana zaid ya sana. Respet.Sema in Africa sarkodie kwangu namwona the best.