Torque vs HP
JF-Expert Member
- Jan 7, 2021
- 1,769
- 5,084
Kako electronically capped kwny top speed hio,ili kazidi hapo inabidi kafanyiwe manuva.Kanatoboa mzee baba usikachukulie simple!
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Kako electronically capped kwny top speed hio,ili kazidi hapo inabidi kafanyiwe manuva.Kanatoboa mzee baba usikachukulie simple!
Keep lying to yourself. If a45 s was the same price as a gr yaris would you still buy gr yaris? No. Gr yaris is popular because of the price. But if the price was not an objective every one will get an a45 s. And no, the Germans dont lose sleep over toyota
Everybody gives a F about the germans! From porsche via bmw, audi and mercs! A45 and a35 these are entry level mercedesesWe komaa tu na 'IF'.
Nobody give a fuc.k bout yo Germany blah blah blah.
Imefikia hatua ka vits mnaanza kukalinganisha na AMG,teh teh teh
ma spidi kaka... wengi wanapenda ma spidi na sio uwezo wa engine kusukuma/kuvuta mzigoHivi kwa nini watu wakiwa wanatoa sifa za gari huwa wanapenda kuzungumzia zaidi horsepower badala ya Torque?
Torque haihusu tu kuvuta mizigo bali inahusu pia gari kupanda milima,kupita kwenye barabara zetu mbovu na kukabidhiana na vikwazo mbalimbali barabarani kama vile utelezi,madimbwi na kadhalika.Haya yote ndiyo asili ya barabara zetu hapa Afrika na ndiyo maana torque ni muhimu kwetu sisi kuliko horsepower.ma spidi kaka... wengi wanapenda ma spidi na sio uwezo wa engine kusukuma/kuvuta mzigo
Mkuu naomba ufafanuzi kidogo katika hizi Piezoelectric nozzle hasa ulivyosema hii kitukuna vitu kama vitatu vinavyofanya engine za siku hizi kufanya maajabu ya nguvu
1 variables geometry turbochargers
hizi ni turbo zenye uwezo wa kutoa boost hata kama engine rotation ni ndogo kwa maana hiyo hakuna turbo lag
2. Piezoelectric nozzle
hizi ni nozzle za umeme , zina uwezo wa kuspray fuel at high pressure and very good precision , up to five times in a miliseccond in a single stroke
3 Common rail
huu mfumo diesel fuel inabanwa katika rail ikiwa tayari katika ignition pressure ( up to 2000bars )
engine yoyote ikiwa na mifumo hiyo mitatu hata kama ikiwa na displacement ndogo lazima iwe na mbio za kutosha pamoja na nguvu za goliath
Mzee una stress za maisha.We komaa tu na 'IF'.
Nobody give a fuc.k bout yo Germany blah blah blah.
Imefikia hatua ka vits mnaanza kukalinganisha na AMG,teh teh teh
Ni kwamba wewe ni mtaalamu wa kuendesha Ma Range rover,G-wagon,Bmw M3 huku mitandaoni ila in real life ni mwendo wa middle finger kama kawa.Mzee una stress za maisha.
Ni kwamba huna uwezo au umekariri?
Natumai una fahamu kuna mapigo manne ili kukamilisha engine cycle.Mkuu naomba ufafanuzi kidogo katika hizi Piezoelectric nozzle hasa ulivyosema hii kitu
"up to five times in a miliseccond in a single stroke"
[emoji23][emoji23]Yesu anakushangaa anasema huyu kijana huyu yani mimi nilipanda punda fresh tu ila yeye ananiomba vieite
....Kuna mfano flani hivi...hii ni Patrol ya 2020..Hapo mwenye design mzee tumepigwa...yani ni copy and paste ya nissan V8
Alafu kuna Nissan Nismo 2021 inakuja..ndio killer ya hiyo 300 series........Kuna mfano flani hivi...hii ni Patrol ya 2020..View attachment 1777247View attachment 1777249
Kuna watu wanafaidi hii dunia...analiagiza likiwa 0km. [emoji15][emoji15]Alafu kuna Nissan Nismo 2021 inakuja..ndio killer ya hiyo 300 series....View attachment 1777260View attachment 1777262
Sent from my M2101K7AG using JamiiForums mobile app
hujataka tu na wewe kuagiza mkuuKuna watu wanafaidi hii dunia...analiagiza likiwa 0km. [emoji15][emoji15]
Yani mkuu we acha tu...ukipata hata ist Unashukuru MunguKuna watu wanafaidi hii dunia...analiagiza likiwa 0km. [emoji15][emoji15]
Nismo ya moto sana.Maskini LC300 anakuja kukalishwa na huyu kiumbeView attachment 1777609View attachment 1777611View attachment 1777614