Jane Msowoya
JF-Expert Member
- Aug 20, 2017
- 4,302
- 7,815
I promise to love you,today,tomorow and foreverI promise to never fall in love with a stranger.You're my everything baby
I praise the Lord above for sending me your love.I will always love you Jane wangu mpendwa.I promise to love you,today,tomorow and forever
Katika Hali zote utakazo kuwa nazo,I will stand by your side,and I can't wait to spend the rest of my life with you darling
HaleluyahI praise the Lord above for sending me your love.I will always love you Jane wangu mpendwa.
Fanyeni kweli tuje kula ubwabwa jamaniπ€ͺHaleluyah
Haleluyah
Haleluyah
Haya tuamke kumekucha
First born, wewe umepata huku au Bado unajifikiria?Fanyeni kweli tuje kula ubwabwa jamani[emoji2957]
Hi firstborn nataka nipate shuhuda kwanza, ili nishushe CV pia.πFirst born, wewe umepata huku au Bado unajifikiria?
Kweli eee ngoja aje asome Behaviourist njoo huku bbyFanyeni kweli tuje kula ubwabwa jamaniπ€ͺ
Rafiki yamenikuta makubwa,huwezi amini nimetongoza dumeFanyeni kweli tuje kula ubwabwa jamaniπ€ͺ
Haiwezekani ni pisi kali ile fanyeni kweli muoane , shauri yako umepata dodo kwenye muarobaini unachezea bahati πRafiki yamenikuta makubwa,huwezi amini nimetongoza dume
[emoji23][emoji23][emoji23],kumbe mlikuwa mnaotaHaleluyah
Haleluyah
Haleluyah
Haya tuamke kumekucha
ππππππ Don't tell me uliona wivu[emoji23][emoji23][emoji23],kumbe mlikuwa mnaota
Ndio[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji23][emoji2] Don't tell me uliona wivu
HahahahaNdio
π€£π€£πRafiki yamenikuta makubwa,huwezi amini nimetongoza dume
Jina: Countrywide Countrywise
Umri: 37
Kazi: Ku-bet
Elimu: Form Two
Napoishi: Mpwapwa
Lamomy kwa hii sivii kwako nafasi napata?[emoji23]
We jamaa fala sanaπ€£π€£π€£π€£Kwa maelez hay cpat picha hilo toto jins lilivyo
Unaharibu sasa, hapa tunaweka viwango vya juu tu[emoji23]Umepita bila kupingwa ila hiyo miaka 37 ulitimiza lini? Nakumbuka ulisema una 36 [emoji1787][emoji1787][emoji1787][emoji1787]
Hapa kuna cake ilinipita!! Sikubali nakata rufaa bday irudiwe [emoji23][emoji23]