Poor Brain
JF-Expert Member
- Jul 5, 2019
- 19,644
- 40,546
Nakubali sana mkuu πππππππ€π€π€π€π€π€π€Utani tu mkuu
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Nakubali sana mkuu πππππππ€π€π€π€π€π€π€Utani tu mkuu
[emoji1787][emoji1787] daaahmaisha ndio haya haya ... raha imo viunoni mwetu [emoji16][emoji16]
Ndio mbele ya dreamerz kuna road na on ur left bahari inaonekana si ndio ?Tanga bahari jina tu. Hawana beach.
Izo zipo jirani na Firodhani, mitaa ya Bank ya NMB na ofisi ofisi zingine. Mchana pakistaarab, usiki kina happen.
au weye mwenzetu raha na utamu vipo wapi kwani π[emoji1787][emoji1787] daaah
Hata sijui ngoja nijichunguze [emoji1787][emoji1787]au weye mwenzetu raha na utamu vipo wapi kwani [emoji16]
ahaaa... usijichunguze nipo hapa nikusaidie kama Doctor Hemedy π π πHata sijui ngoja nijichunguze [emoji1787][emoji1787]
Ebu ukooo [emoji1787][emoji1787]ahaaa... usijichunguze nipo hapa nikusaidie kama Doctor Hemedy [emoji28][emoji28][emoji28]
Afu utake battle na Mimi Poor Brain nishakuambia kaangalie kule ππππππ Sawa mkuu....
Mi binadamu mwenye haiba dhaifu..,
Sirudii upuuzi. Nakili nimekosea πππππππππ
Usiogepee shangazi πEbu ukooo [emoji1787][emoji1787]
Intelligent businessman au ujaipenda hiyooooo....!!!!!!!π€ππππππAfu utake battle na Mimi Poor Brain nishakuambia kaangalie kule ππ
mshamba_hachekwi njoo uone dogo kayavagaa
We kenge tuπππ€£Intelligent businessman au ujaipenda hiyooooo....!!!!!!!π€ππππππ
Ukija Dar sema tukushikirikishe Mkuu.Wasalaam,
Habarini wajameni, kwa wiki mbili ntakuwa safarini tanga got some friends from Ethiopia, Europe and Uganda a crew of 15 Baharia tunafanya regionwise city beak travels, and our exploring trip bogins with tanga, naombeni kujua maeneo recent yenye vyombo vikali.
Hawa wageni nataka wapate experience nzuri na pia dada zetu pisi kali za tanga nao wavune pesa. wajibu wangu ni kuhakikisha hawa wageni wangu wanatumia pesa.
Hawa wadau indicative price tag nimewaanzia dolar 70 per night kwa pisi moja. Naombeni connection mapema sana.
This Friday ntatimba nao Tanga pazuri kwa kwanzia.
Fursa hio nisaidieni
Wadiz
Wewe Intelligent businessman mtoto wa nanjilinji... A.K.A kelvin hartWe kenge tuπππ€£
Ko mi kichekesho au sioπ€π€π€£ππ€£, Afu wewe ntandoiWewe Intelligent businessman mtoto wa nanjilinji... A.K.A kelvin hart
Ahahahahhaha be serious kidogo...Ko mi kichekesho au sioπ€π€π€£ππ€£, Afu wewe ntandoi
Ko nachekesha ehhππ€£π€£,Ahahahahhaha be serious kidogo...
Sasa πππππ
Sana sana tuuuuu ππππKo nachekesha ehhππ€£π€£,
Aisee chalii utapasukaaa msamba, kunguni albino weweππ€£Sana sana tuuuuu ππππ
Wee tukana tuuuu......Aisee chalii utapasukaaa msamba, kunguni albino weweππ€£
Endele akuisoma nambaWee tukana tuuuu......
Sibembelezi warembo mi sio marioooooooooooooooo
ππππππππππ