Mie nipo mbona jomoneeeh@lara1Maasai mara ledada, king kong II Ritz Miss Natafuta, ASHA dii, Ben Saanane, Paul Makonda, Nape Nnauye, Shunie, Everlyn salt, Kongosho, Yericko Nyerere, Ana tibaijuka, @dr wilbroad slaa, freeman mbowe, TCRA, Mzito Kabwela, Juliana Shonza, Mtela Mwampamba, TUNTEMEKE, domitila, Nifah, @meeyah, cariha, feysher, Mamndenyi, jaji mfawidhi, Bushmamy, cocastic, Kitoabu, Invisible
Mie nipo mbona jomoneeeh
Mimi nipo
Oooh, good to see you.Mimi nipo
Nambie
Nipo bwana mara moja moja kama hivi tunaingia jf halafu we na nani jamani mbona mupya halafu muhandsome hivyo [emoji847]@lara1 Maasai mara ledada, king kong II Ritz Miss Natafuta, ASHA dii, Ben Saanane, Paul Makonda, @nape nauye, Shunie, Everlyn salt, Kongosho, Yericko Nyerere, Ana tibaijuka, @dr wilbroad slaa, freeman mbowe, TCRA, Mzito Kabwela, Juliana Shonza, Mtela Mwampamba, @tuntemenke, domitila, Nifah, @meeyah, cariha, feysher, Mamndenyi, jaji mfawidhi, Bushmamy, cocastic, Kitoabu, Invisible
But I am struggling.... Mkija kuambiwa tu baba swalehe hayupo tena msishtukeOooh, good to see you.
Why...But I am struggling.... Mkija kuambiwa tu baba swalehe hayupo tena msishtuke
[emoji849][emoji849][emoji849][emoji849]But I am struggling.... Mkija kuambiwa tu baba swalehe hayupo tena msishtuke
[emoji51][emoji51][emoji51]Nipo bwana mara moja moja kama hivi tunaingia jf halafu we na nani jamani mbona mupya halafu muhandsome hivyo [emoji847]
JF ya siku hizi changamoto kidogo...
Wengi wa wanaobadili ID ni wale wenye uongo mwingi hum.Wamebadili IDs. Wote wapo
Wasio wema hawana umuhimu wowote Kwa yeyoteNa wasio wema.
Sasa tutajuaje kama ni wema au sio wema??Wasio wema hawana umuhimu wowote Kwa yeyote