moj6
JF-Expert Member
- Nov 2, 2017
- 3,354
- 4,985
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
[emoji3][emoji3][emoji3], nashindwa kujibu mkuuuu.We unaweza ?[emoji23][emoji1787]
Nomaa siku 3 si mchezo, hamjaumwa kweli [emoji3]Umenikumbusha Kuna manzi nilijifungiaga nae ndani siku tatu yani ni mwendo wa kugegedana tu non stop hakuna kutoka... tena mtoto alikuwa na genye yule ya mda wote yuko wet tu. .. kitandani 72hrs. So 10hrs jnawezekana kabisa ..
Sent using Jamii Forums mobile app
Ndukii unakimbia wapi embu rudi huku maoni si umetoa mwenyeweAs much as you can, even 10 times a day, mpaka utoke upepo na maji muite mma... ndukiii[emoji12]
As much as you can, even 10 times a day, mpaka utoke upepo na maji muite mma... ndukiii[emoji12]
As much as you can, even 10 times a day, mpaka utoke upepo na maji muite mma... ndukiii[emoji12]
Ndukii unakimbia wapi embu rudi huku maoni si umetoa mwenyewe
Swali
Kwa jinsia yenu sex sio kipaumbele kama sisi je huwa hamkinai kabisa ?au mnakinai mnampa tu mume kama wajibu asikasirike
Upo kwenye ndoa???Mara mbili siku za kazi, asubuhi kibao na jioni kimoja..
Weekend unakula hata mara 5 per day
Usisahau alikasusu
Sent from my iPhone using JamiiForums
Umri wako in miaka mingapi?jaman naomba mnisaidie mawazo,maana ndoa yangu bado changa
Mkuu mnatakiwa mridhishane angalau mara mbili au tatu kwa wiki.
Lengo ni kila moja wenu afurahie, kama inakua ni adhabu kwa moja wenu ujue hapo sio afya tena.