Tinsley
JF-Expert Member
- Nov 16, 2020
- 14,590
- 38,214
Okay , no worriesFantastic. So please do u grace me with ur presence tonight kule pm plz
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Okay , no worriesFantastic. So please do u grace me with ur presence tonight kule pm plz
Plz dnt forget to come with a present we can both unwrap😝Okay , no worries
You should bring one too ☺️Plz dnt forget to come with a present we can both unwrap😝
U already have me titillated 😜You should bring one too ☺️
Kumbe wabongo ngeli mnajua sana sasa inakuwaje taifa sio donor country?
Ooh my , I had to google the wordU already have me titillated 😜
I have a facility with words, so apart from my sexual escapades, u shall improve ur vocabulary. Need i say more?Ooh my , I had to google the word
" titilated "... You're something else .
Mweh , you're right , I'm not familiar with such words .I have a facility with words, so apart from my sexual escapades, u shall improve ur vocabulary. Need i say more?
Dhamana kwa ajili ya nini, kwamba nitakimbia na video zao au?Along the way utaambiwa utume pesa kama dhamana.
Kumbe we jamaa siyo wa kunyea,I have a facility with words, so apart from my sexual escapades, u shall improve ur vocabulary. Need i say more?
Wa kunyea ndio watu gani?Kumbe we jamaa siyo wa kunyea,
Nimekuchagulia diaper Ile size kubwa.
Wewe imekupwaya au? Umekonda sana wana kupuliza tu hawakupi msosi?Nimekuchagulia diaper Ile size kubwa.
Ikiuma chomoa mtoto mzuri.Wewe imekupwaya au? Umekonda sana wana kupuliza tu hawakupi msosi?
Sawa mtoto mzuri..Ikiuma chomoa mtoto mzuri.
Meza P2 zako,kesho nitakua hapo town.JiandaeSawa mtoto mzuri..
Dhamana kwa ajili ya nini, kwamba nitakimbia na video zao au?
Ama kweli watu tuko wajinga wa kupindukia, kama mtu unatapeliwa kwa njia za kitoto hivi, inashangaza.
Inashangaza sana kiongozi.Hahaha! Dah! Mkuu hapo kwenye swali la dhamana ni ya nini namna ulivyohoji umenifanya nicheke sana kwa sauti usiku huu.