Mikeka: Wazee wenzangu wa kuweka mzigo, karibuni tubashiri mechi za leo

Mikeka: Wazee wenzangu wa kuweka mzigo, karibuni tubashiri mechi za leo

LUTON
SHREWBURY
PRESTON
CARPI
CAMEROON
LAS PALMAS
UKRAINE
SWITZLAND
SOUTHEND
ENGLAND
AMIENS
CRETEIL.
BERNET....weka buku ule malaki..... au chagua wachache weka mzigo..... hizi ndio possible wins of today

Wadau wale wanao bet online nimeamua tujarib wote....jamaa kanitumia match ya belgium eupen vs lommel kwamba wanatoka droo full time na correct score ni 2-2 ila correct score ni 70% uhakika ila nyingine hyo uhakika zaid

Atalaetaka kubet haya....atakaetaka tu kuhakikisha haya....ila kaniambia ye anachotaka nkishinda namtumia elfu 80 ya kibongo..... Payment after

Hii hapa screenshot

Attachments

• 1416069450393.jpg
    1416069450393.jpg
    49.9 KB · Views: 115
ila mkuu Snipercop mbona hata kwenye soccervista wametabiri droo ft 2-2

Mchek jamaa facebook anonymous fixed matches &predictions free.....na asante kwa tip hembu ngoja niulize....maana facebook wa uongo wapo wengi....ila huwa wanataka ulipe kwanza. Huyu tumelumbana sana had akantumia hii afu nlipe baadae

Last edited by a moderator:
luton
shrewbury
preston
carpi
cameroon
las palmas
ukraine
switzland
southend
england
amiens
creteil.
Bernet....weka buku ule malaki..... Au chagua wachache weka mzigo..... Hizi ndio possible wins of today

mpaka sasa kaua preston ...*****....kaua wengi sana leo....... Embu tuendeleee kale kaugonjwa ka timu moja kataendelea....

naona mkuu mtoto wa inzi kila siku timu moja inazingua

naona mkuu mtoto wa inzi kila siku timu moja inazingua

NILIWEKA 13 POSSIBLES za leo.....nkashauri wapunguze wawezavyo waweke mzigo mrefu... ..nilipunguza BINAFSI..... lakini PRESTON NDANI...hapa nasubiri switzland na england ...je nazo zingeniua...... HUU MKOSI WA HUU MSIMU HATARI....NIWEKE TIMU 4.... 6...8..10.... NAULIWA NA MMOJA DAILY..... MPAKA NAONA MHINDI KANROGA.....MAANA KANISOMESHA MASTERS OELF ECONOMICS....KANIPA VIWANJA VI3...NIMETOA MAHALI 2MILLS..... sasa nataraji kuoa JANUARY ...ndio napigwa za uso hatari....... yaaani.....

Back
Top Bottom