Must see Movies

Must see Movies

Mr Q mkuu nimecheki ile Citadel iko poa. Na bado naedelea kuicheki. Kuna ile scene mwanzoni:-

Nadia: you have beautiful eyes
(Both laughing)

Nadia: Has no one ever told you that?!

Gregory: Oh oh oh [emoji1786][emoji39]is that your foot

Nadia: Oh no Gregory
(Gun clicks)

Nadia: it's a 22 Beretta aimed at your nuts
[emoji16][emoji16]

Mr Q mkuu nimecheki ile Citadel iko poa. Na bado naedelea kuicheki. Kuna ile scene mwanzoni:-

Nadia: you have beautiful eyes
(Both laughing)

Nadia: Has no one ever told you that?!

Gregory: Oh oh oh [emoji1786][emoji39]is that your foot

Nadia: Oh no Gregory
(Gun clicks)

Nadia: it's a 22 Beretta aimed at your nuts
[emoji16][emoji16]
Do i look like a woman who...

Jamaa akajua kumbe mambo yako serious

Tangu 2023 ianze sijaona Hollywood movie ya maana [emoji23][emoji23]
Nyingi ni average sijui shida ni nini[emoji16][emoji16]
Nimemiss kuona movie kali ya Hollywood. Mbona mwaka jana zilikuwepo nyingi; Uncharted, Sonic the Hedgehog 2, Jurassic world: Dominion, The Bad Guys Animation, Minions: Rise of Gru Animation, Hotel Transylvania: Transformania Animation, The Grayman, Day Shift, Doctor Strange n.k
Ila hii 2023 ni ovyo tu [emoji1781] Kila movie ya Hollywood inayotoka watu wanalalamika haina maajabu [emoji22][emoji22]
angalia evil dead Rise 2023

ila kma ni mdau ni supernatural-horror.

Majuzi nilikopi mzigo kwa mtu, leo nikawa napitia folder moja moja, nkakumbuka ule mzigo niliokopi, nkakutana na hii takataka Fire Island. Jina kubwa nikadhania ni some kind of zombie movie kumbe huko ndani ni upinde certified kabisa!! [emoji1785]View attachment 2620626View attachment 2620627
sasa kweli hta cover la movie ni nini kimo ndani??

sijui kma kuna movie huko duniani ya kizombi ina cover iliyorelax kma hyo.

hahaha ila nmegundua movie za skuizi ma starring hawako clean, wengi ni assassins
sijui wana maana gani ?? kuna hio AKA/KIL BUKSOON/ASSASSIN CLUB
Magenge yameshamiri sikuhizi lazima kuwepo vijana wa kuyasafisha na wao waje kusafishwa siku moja waki survive waje kuwa viongozi watakao simamia assassins wengine. Ndivyo mfumo ulivyo kwa sasa

Back
Top Bottom