Intelligent businessman
JF-Expert Member
- Sep 6, 2022
- 31,913
- 65,514
We kiswahili itakuwa una ugomvi nacho😆, nita lala means future time madam🤓Unalala mchana huu UNAUMWA?
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
We kiswahili itakuwa una ugomvi nacho😆, nita lala means future time madam🤓Unalala mchana huu UNAUMWA?
Kitoto kina wivu sana hiki Dada 😂😂😂😘😘😘😘😘😘
Mimi na wewe Tena?Sina shaka Dogo la mimiKitoyo kina wivu sana hili Dada 😂😂😂
Usijali Surprise yako ipo tu.
Hata mchumba wako anafaa kuhudumiwa,Mke ndo ana haki Na wajibu wa kuhudumiwa
Mchumba sio mkeHata mchumba wako anafaa kuhudumiwa,
Km ni malaya sawa huyo hana dhamana
Nawaonea huruma kaka zanguAsante Kama wewe jinsia yao ume liona hilo.
Cc Kelsea usome hapa 🤓😆
Wasio elewa kazi Wanayo🤣😆Nawaonea huruma kaka zangu
Wivu mimi 🤣😆😆, hata Roho yangu sometimes naiambiaga if you are fed up with me.Kitoto kina wivu sana hiki Dada 😂😂😂
Usijali Surprise yako ipo tu.
huu uzi unatembea balaaWivu mimi [emoji1787][emoji38][emoji38], hata Roho yangu sometimes naiambiaga if you are fed up with me.
You are free to choose another body [emoji1787][emoji38]
Wajumbe wame uelewa ujumbehuu uzi unatembea balaa
Nina surprise yako but in no timeWivu mimi 🤣😆😆, hata Roho yangu sometimes naiambiaga if you are fed up with me.
You are free to choose another body 🤣😆
It depends ni suprise ya nini, sio kukatwa nyanya chungu zangu 2😄🤣Nina surprise yako but in no time
Wewe tayari You are Man kwann nikukatishe nyanya na Vitunguu ?It depends ni suprise ya nini, sio kukatwa nyanya chungu zangu 2😄🤣
Kaka niambie bhana, huenda ndo deal la Mimi kutoka maghetoniWewe tayari You are Man kwann nikukatishe nyanya na Vitunguu ?
Subiri kwanza nipumzike nimelewa iftar
Ndio, ilikuwa ni wrestlemania eh? Roman alichezea kichapo kweli
Ehhh, sema ali shinda, siku hiyo nili omba ashinde tu😄🤣Ndio, ilikuwa ni wrestlemania eh? Roman alichezea kichapo kweli
Hakushindaga bhanaEhhh, sema ali shinda, siku hiyo nili omba ashinde tu😄🤣
Hiyo ni ile brawn strawman Ali kuja na money in the bank.Hakushindaga bhana