Mpaji Mungu
JF-Expert Member
- Apr 24, 2023
- 13,544
- 43,537
Haya yote kayaleta winga flan LamomyMimi sipo serious humu, nakutania tu
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Haya yote kayaleta winga flan LamomyMimi sipo serious humu, nakutania tu
Nikikuambia wewe ni mzee usiwe unabisha!Sorry love, hebu ngoja kwanza nirudi nyuma...
"Medula oblongata" yangu ilisha erase memories...
Sina,niaminiMuongo wewe 😂😂😂
Unaye crush wako humu sema unaogopa kumuanza
Kwahiyo wewe kuna ID's za kiume hua zinakutoa jasho la moyo humu sio?Unataka useme tokea umejiunga humu ujawahi kuitamani id yoyoye?
Hakuna id ya kike ukiona post yake jasho la moyo linakutoka?😂
Ipo moja😎Kwahiyo wewe kuna ID's za kiume hua zinakutoa jasho la moyo humu sio?
😎
Itaje basi.Ipo moja😎
Nikikuambia wewe ni mzee usiwe unabisha!
😂😂😂😂😂😂sema basi tu. Ephen na Lucas wanapendana sana. Ila Lucas ninahisi yupo anakimbila 45+ ila ephen akizidi sana ni 25 hata yeye hawez bisha
Uongo 😂😂😂Sina,niamini
Mimi ni domo zege ndio maana nikaomba msaada kwako.
Si umtaje 😜Ni kamzozo kwel
Naona umeamua kunitenga,Uongo 😂😂😂
Naijua hiyo
Ipo ndo hyo ID Sasa nkiwaga zangu freee napitia mada zake zote plus replies bas kimoyo moyo nasema huyu ni wangu kbs😁Unataka useme tokea umejiunga humu ujawahi kuitamani id yoyoye?
Hakuna id ya kike ukiona post yake jasho la moyo linakutoka?😂
Sio wizo BICHWA KOMWE - 😜Ipo ndo hyo ID Sasa nkiwaga zangu freee napitia mada zake zote plus replies bas kimoyo moyo nasema huyu ni wangu kbs😁
Anaitwa ka...kaa....kaaa🎶🔥sema harmonize anajuaSi umtaje 😜
Acha visingizioNaona umeamua kunitenga,
Mimi ni mbeba boksi,so hata nikipata mmoja hapa ni kazi bure tu coz ya distance.
Nitag kwenye uzi wake jifanye unanipa ushauri 😜Anaitwa ka...kaa....kaaa🎶🔥sema harmonize anajua
Ngoja ntafute Uzi wako sasa🤣Nitag kwenye uzi wake jifanye unanipa ushauri 😜
YanguIpo moja😎
Ila niseme ukweli, ingekua ni yeye kabisa sio fake ID, Mzigua ni bone la totoz[emoji1787]