Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Wimbo ni wa Patrick Balisidya na Unaitwa 'Mashaka Yangalipo'... Upo YoutubeWema hawana maishaaa
[emoji38] [emoji38] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji23] [emoji23] [emoji23] Sasa si uingie mwenyewe uutafute![emoji38] [emoji38] [emoji13] [emoji13] [emoji13] [emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji124] [emoji125] [emoji125] [emoji377] [emoji377] [emoji377]Unazngua mwana
Walikuwa wawili Armstrong na BandagoKama sikosei jamaa anaitwa Bandago
Enya-Only timeZitakuwa playlist za mwanamama Enya
Duuu asante sn mkuu....upon juuDownload Hizo Nyimbo kwa Waliozihitaji;
P-Funky_-_Please_Forgive_Me.mp3
Mr_-_Ebbo_-_Mi_Masai.mp3
Jambo_Squad_-_Wakusindikiza.mp3
Africa_Liberation.mp3
Enomic_-_Ziggy_D.mp3
Huruma_Kwa_Wagonjwa.mp3
Kali_P_-_Tumbo_Joto.mp3
Kcee_ft_Diamond_Platnumz_-_Love_Boat.mp3
Makomando_ft_Young_Dee_-_Pop_Ya_Colour.mp3
Mitonga_Jazz_-_Moza.mp3
Maya_-_Mafumu_Bilali.mp3
Mkuu_Wa_Mkoa_-_0_Ten.mp3
Papii_-_Salima.mp3
Soul_N_Faith_-_Maumivu.mp3
Story_Tatu_-_Jay_Moe.mp3
Abdul_Msambano_-_Asuu.mp3
Vijana_Jazz_-_Mwisho_Wa_Mwezi.mp3
Nnao ila nashindwa procedure za kuubandika hapaKuna wimbo Wa kitambo jamaa wanachana saaana kwa kupokezana unaitwa "michano" sina uhakika na jina, beat yake imekaa ki hip hap, koras yake inaanzia, " hivi ni vichwa shupavu......". Mwisho inaishia "sikia..skia michanoo."
Huu wimbo ninao.... Sasa hata sijui nitakupajeNatafuta wimbo flani hvi wa huzuni huwa unaimbwa TBC kwenye kumbukumbu za walioga dunia
SanuraNnao ila nashindwa procedure za kuubandika hapa
Dah mwanangu huo wimbo wa p funk bora usingetuma mwana, umenikumbusha mbali kisenge, dah Am missing those moments [emoji17] [emoji17] [emoji17]Download Hizo Nyimbo kwa Waliozihitaji;
P-Funky_-_Please_Forgive_Me.mp3
Mr_-_Ebbo_-_Mi_Masai.mp3
Jambo_Squad_-_Wakusindikiza.mp3
Africa_Liberation.mp3
Enomic_-_Ziggy_D.mp3
Huruma_Kwa_Wagonjwa.mp3
Kali_P_-_Tumbo_Joto.mp3
Kcee_ft_Diamond_Platnumz_-_Love_Boat.mp3
Makomando_ft_Young_Dee_-_Pop_Ya_Colour.mp3
Mitonga_Jazz_-_Moza.mp3
Maya_-_Mafumu_Bilali.mp3
Mkuu_Wa_Mkoa_-_0_Ten.mp3
Papii_-_Salima.mp3
Soul_N_Faith_-_Maumivu.mp3
Story_Tatu_-_Jay_Moe.mp3
Abdul_Msambano_-_Asuu.mp3
Vijana_Jazz_-_Mwisho_Wa_Mwezi.mp3
Anaitwa neyba - ujeNatafuta nyimbo moja ya kibongo siijui jina lake lakn kuna video vixen mmoja anacheza balaa nyimbo ina mandhari ya nyimbo ya davido aye wapo mashambani hivi jamaa kama kafanana na matonya hivi, Anaejua jina la huu wimbo wadau nitashukuru!
Yeah....ni bandago, yule wimbo nimeshautafuta sana sijaupata.Kama sikosei jamaa anaitwa Bandago